สไตล์การแต่งตัว

นอกจากการจัดแต่งทรงผมแล้ว สไตล์การแต่งตัวก็สำคัญอย่างมากเพื่อให้รูปลักษณ์ของเราดูโดดเด่นและลงตัว ...
อ่านเพิ่มเติม

เทรนด์ทรงผมที่คุณผู้ชายไม่ควรพลาดในปี 2015

สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบเทรนด์จัดแต่งทรงผมจะต้องไม่พลาดบทความนี้อย่างเด็ดขาด เพราะเราจะมีเทรนด์ของทรงผมคุณผู้ชายที่กำลังอินเป็นอย่างมากในปี 2015 นี้มาฝากกันค่ะ ในเรื่องของการจัดแต่งทรงผมไม่ใช่เป็นแค่เรื่องของผู้หญิงเพียงอย่างเดียวอีกต่อไป เพราะเดี่ยวนี้คุณผู้ชายจำนวนมากก็เริ่มหันมาให้ความสนใจในเรื่องของการแต่งตัวและการจัดแต่งทรงผมชายกันมากขึ้น จึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรหากว่าเดี่ยวนี้เราเริ่มสังเกตเห็นหนุ่ม ๆ หน้าตาดีการแต่งกายดูดีอยู่เป็นจำนวนมาก เอาละค่ะเรามาเข้าเรื่องของเทรนด์ทรงผมคุณผู้ชายในปี 2015 กันดีกว่ามาดูกันสิว่าทรงไหนจะมาแรงในปี ...
อ่านเพิ่มเติม

ดูดีได้ด้วย Vast Original

กับผลิตภัณฑ์ที่หลายๆ ท่านให้ความไว้วางใจ ทางเราจะนำงานเท่ห์ๆ ด้วยการใช้ Vast Original - Pomade Wax มาอัพเดทให้กันเรื่อยๆ นะครับ ...
อ่านเพิ่มเติม

Pomade Wax กับสไตล์ สบายๆ

หลายท่านยังยึดติดกับ Pomade Wax ที่จัดแต่งแต่ง Vintage หรือ พวก Rock N Billy ...
อ่านเพิ่มเติม

ดูดีได้ด้วยทรงผมสไตล์คนทำงาน

การทำงานของเราทุกวันนี้ต้องการความน่าเชือถือ ดังนั้นบุคลลิคสำคัญมาก สิ่งหนึ่งที่ช่วยได้คือการจัดแต่งทรงผมให้ดูเรียบร้อย ด้วย Vast Original จะทำให้ท่านมั่นใจกับการจัดแต่งทรงผม ด้วย เนื้อครีมที่ละเอียดเซ็ทได้ง่าย ...
อ่านเพิ่มเติม

หล่อได้แบบมีสไตล์

Pomade Wax จัดแต่งทรงผมของ Vast Original ช่วยจัดทรงผมของท่านแบบ Vintage เข้ากับแนวการแต่งตัวแนวนี้ได้อย่างลงตัวเพื่อสร้างความมั่นใจดูมีมิติของเส้นผมจากความเงางาม ...
อ่านเพิ่มเติม