ตัดเพลิน

  ตัดเพลิน เป็นร้านสไตล์ Barber & Salon คือทำได้ทั้งผมหญิงและผมชาย ร้านนี้บริหารงานโดยคุณอามร์ ตัวคุณอาร์มเองก็การันตีด้วยรางวัลมากมาย หลายเวที ใครที่ต้องการตัดกับคุณอาร์มก็จองคิวที่ร้านนี้กันได้เลย บรรยากาศของร้านนี้ก็จะออกโทนขาว...

BarBer Crew Chiangmai

  Barber Crew ร้านตัดผม Hip Hop Style ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการแกะลาย งาน Fade งานกันขอบที่คมกริบ ร้านนี้มีเอกลักษณ์ในแบบเฉพาะของตัวเอง ทั้งสไตล์การจัดตกแต่งของร้านก็จะดู Street มากๆ...

เมืองลัง บาร์เบอร์

  ร้านตัดผม style modern vintage ร้านbarber ที่มีแนวทางเป็นของตัวเองเป็นร้านที่หลายๆ คนชื่นชอบเพราะเป็นงานผสมผสานระหว่างงานกรรไกรและ งานแบตตาเลี่ยนอย่างลงตัวไม่ทำให้งานที่ออกมาดูแข็งทื่อ แต่ให้ความ Smooth กับเส้นผมด้วยงานกรรไกรด้านบน...

Cut Station Barber Shop

  Cutstation ( สถานีเหลาหัว ) ร้านตัดผมชายสไตล์วินเทจ ของคนรุ่นใหม่ บริการตัดผมชาย โกนหนวด แนววินเทจ และสมัยใหม่ โดยช่างที่มีประสบการณ์ และมี Pomade ยี่ห้อชั้นนำอย่าง Vast Original...

Independent Cut

Independent cut เป็นร้านตัดผมสไตล์วินเทจผสมผสานกับโมเดิ้ลแฮร์.. และเป็นร้านที่ใส่ใจรายละเอียดในการตัดเป็นอย่างดี.. แล้วรวมถึงการให้บริการและะผลิตภัณฑ์การจัดแต่งทรงผมคุณภาพชั้นเลิศ.. Vast original

Skill Barber Shop

  ร้าน Skill Barber Shop ร้านตัดผมชายสไตล์ Hip Hop แต่หากลูกค้าที่ต้องการตัดผมแบบ Vintage ทางร้านก็สามารถจัดให้ได้ครับ มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ช่างที่นี้ก็เป็น Hip Hop ทั้งหมดแล้วยังถือว่าเป็นร้านใหญ่และเก่าแก่...

Cut ‘Em All

  ร้านตัดผม style modern vintage ร้านbarber styleใหม่ ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดของการตัดและการให้บริการ รวมถึงการใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมคุณภาพเยี่ยมจาก vast original มีบริการโต๊ะpoolสำหรับลูกค้าที่นั่งรอ...