รวมคำถามข้อผู้เริ่มต้นใช้ Pomade

หลายๆท่านยังมีคำถามมากมายเกี่ยวกับ Pomade ว่ามันใช้ยังไงมีกี่ประเภทบลาๆๆ วันนี้ Vast Original จึงรวบรวมคำถามยอดฮิตต่างๆมาให้ท่านๆ ได้ลองอ่านกันครับ ...
อ่านเพิ่มเติม

ทรงผม Classic มีอะไรบ้างที่เราควรรู้พร้อมเทคนิคการจัดทรง

สำหรับหลายๆท่านที่ยังไม่รู้จักทรงต่างๆ ในเหมาะกับผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมอย่าง Pomade นั้น วันนี้ทาง Vast Original ได้นำเนื้อหาดีๆที่เกี่ยวกับทรงผมสุดclassicที่ต้องอาศัยการจัดทรงมีมากมาย ...
อ่านเพิ่มเติม

Hair Styling Products ที่คุณผู้ชายควรรู้

เนื่องจากสภาพเส้นผมที่แต่ละท่านมีนั้นไม่เหมือนกันและความต้องการในการเซทที่หลากหลายรูปแบบทาง Vast Orignal จึงขอนำเสนอบทความเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม ...
อ่านเพิ่มเติม

ประวัติความเป็นมาของ Barber pole ที่เราเห็นกันอยู่ทุกวัน

หลายๆท่านคงเคยไปที่ร้านตัดผมโดยเฉพาะร้านตัดผมชายนั้นคงจะเคยเห็นเสาไฟหมุนๆที่มีทั้งสีแดง-ขาว-น้ำเงิน หน้าร้านกันสงสัยกันบ้างไหมว่าสิ่งที่เราเห็นกันนั้นมันมีที่มาที่ไปอย่างไร ...
อ่านเพิ่มเติม

ชนิดของมีดโกนหนวด 2 คม

วันนี้ทางVast Orignal ได้นำราวเรื่องของท่านผู้ชาย Grooming for men กันซะหน่อยนั่นก็คือมีดโกนหนวดที่เราๆท่านๆ ควรรู้จักกันมันอาจจะไม่รู้ว่า มีดโกนหนวดนั้นมีหลายชนิดด้วยกันแต่หากเราต้องการที่จะสัมผัสถึงผลิตภัณฑ์ของท่านสุภาพบุรุษกลิ่นอาย ...
อ่านเพิ่มเติม

ชนิดของเนื้อผ้าในการเลือกนำมาตัด Suit ที่ท่านควรรู้

วันนี้ทาง Vast Original ขอนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกันเนื้อผ้าที่เราจะนำมาใช้ตัดสูท (Suit) กันหน่อยครับ ว่าแต่ละเนื้อผ้านั้นเป็นอย่างไรและแบบไหนเหมาะกันสไตล์ของเรามากกว่ากัน ...
อ่านเพิ่มเติม